Lá trà đặc biệt của trà sữa YIHETANG

Trà sữa YIHETANG ngon nhờ lá trà hảo hạng

Tuy là một nghệ thuật cách tân từ nghệ thuật trà truyền thống nhưng trà sữa Yihetang vẫn tuân thủ nghiêm ngặt và kế thừa những tinh tuý của trà đạo. Chất lượng một ly trà sữa được quyết định ngay từ khâu sơ chế ban đầu với quy trình trồng và chế biến trà kỹ càng. Pha trà sữa cũng công phu lắm, trà sữa ngon được pha từ những nhân viên pha chế pha trà nhiều kinh nghiệm. Có 3 loại trà để pha trà sữa là Hồng trà (còn gọi là trà đen), Lục trà (còn gọi là trà xanh), và trà Olong. Tuỳ thuộc vào sở thích người uống mà chọn loại trà khác nhau để pha, nhưng thường một ly trà sữa đúng điệu thì phải pha từ hồng trà bởi loại trà này có vị ngọt hậu rất thơm và vị đường tự nhiên.

Trả lời

Chinese (Simplified)JapaneseVietnamese